Kiến Thức

Intel dynamic platform and thermal framework là gì

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Intel dynamic platform and thermal framework là gì

Intel dynamic platform and thermal framework là gì

Bài viết Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng ggstore.net tìm hiểu Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem nội dung : “Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa”

Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì?

Mặc dù thực tế là gần như tất cả các máy tính xách tay Dell hiện đại (và khả năng là các máy tính xách tay khác) đều phải cài đặt Intel Dynamic Platform & Thermal Framework Driver , tôi không thể tìm thấy người dùng cuối = tài liệu về chính xác các cài đặt làm gì và mức 1-5 có ý nghĩa gì đối với mỗi cài đặt:

Công suất thiết kế nhiệt (TDP), đôi khi được gọi là điểm thiết kế nhiệt, là lượng nhiệt tối đa được tạo ra bởi CPU mà hệ thống làm mát trong máy tính được bắt buộc để tiêu tan trong vận hành thông thường. – Wikipedia

vì thế, tôi khả năng đoán “Cấu hình cấp độ TDP” nghĩa là gì. Nhưng mặt khác,

Chính xác thì “Giới hạn âm học” là gì? “1” có nghĩa là quạt yên tĩnh nhất và 5 âm thanh lớn nhất, hay ngược lại?Chính xác thì “Cài đặt chế độ năng lượng thấp” làm gì?Giới hạn sức mạnh có nghĩa là gì? Bất phục tùng?

(như bạn khả năng tưởng tượng, các chú giải công cụ di chuột rất vô dụng; ví dụ: “Chỉ định giới hạn làm mát âm thanh cho Nền tảng động và Khung nhiệt động của Intel (R)”)

Xem thêm  Sao kê tài khoản tiếng anh là gì
Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì?

Một lần nữa, hàng trăm ngàn máy tính xách tay với điều này được cài đặt, và không có kết quả tìm kiếm rõ ràng khi Google cho bất kỳ điều này.

Bạn đang xem: Intel dynamic platform and thermal framework là gì

Xem thêm: Random Forest Là Gì

Các cài đặt này điều chỉnh giới hạn nguồn và làm mát của bộ xử lý của bạn.

Định cấu hình Cấp TDP (cTDP) xác định công suất tối đa khả năng được dùng bởi bộ xử lý. Tính năng này đã được giới thiệu trong Ivy Bridge . Không phải tất cả các bộ xử lý đều hỗ trợ tất cả các cài đặt. Xem: Chi tiết TDP khả năng định cấu hình của Ivy Bridge .

TDP cao ( cTDP lên ) tăng giới hạn công suất và tốc độ xung nhịp để cho phép hiệu suất cao hơn, nhưng bắt buộc làm mát bổ sung và giảm tuổi thọ pin.

Cài đặt này chủ yếu giới hạn ở các bộ xử lý loại M và H (di động hiệu năng cao và tất cả trong một), mặc dù một vài bộ xử lý U loại công suất cao hơn cũng hỗ trợ nó.

TDP danh nghĩa vận hành bộ xử lý ở tốc độ TDP và xung nhịp được chỉ định.

TDP thấp ( cTDP xuống ) làm sụt giảm giới hạn năng lượng và tốc độ xung nhịp để kéo dài tuổi thọ pin và giảm nhiệt đầu ra, với chi phí của một vài hiệu suất.

Cài đặt này chủ yếu giới hạn ở những loại bộ xử lý U và Y (Ultrabook công suất thấp và cực thấp). mặc khác, nó cũng có sẵn trên bộ xử lý loại M Extreme Edition (ví dụ: i7-3940XM, i7-4930MX) như một phương tiện để Giảm mức tiêu thụ điện năng.

Giới hạn công suất chỉ định công suất tối đa được phép cho bộ xử lý. tổng giá trị cao hơn cho phép điện áp lõi cao hơn và cho phép tốc độ xung nhịp vận hành cao hơn với chi phí tiêu thụ năng lượng, nhiệt và tuổi thọ pin. Cài đặt này cung cấp một phương tiện để tinh chỉnh cân bằng năng lượng hiệu suất.

Giới hạn âm thanh chỉ định tốc độ quạt tối đa được phép. tổng giá trị cao hơn đẩy nhanh quạt tối đa để làm mát tốt hơn; tổng giá trị thấp hơn giới hạn tốc độ quạt tối đa cho tiếng ồn thấp hơn.

Xem thêm  LẬP DỰ TOÁN NGÂN SÁCH

Cài đặt chế độ năng lượng thấp đặt bộ xử lý vào chế độ năng lượng thấp đặc biệt và được dùng khi mức tiêu thụ điện là rất quan trọng, chẳng hạn như khi cần thời lượng pin tối đa.

Thông tin kỹ thuật khác có sẵn trong các trang 71-76 của tài liệu này cho Bộ xử lý Haswell loại M và H và trong các trang 61-65 của tài liệu này cho bộ xử lý Haswell loại U và Y .

Intel Dynamic Platform và Heat Framework Settings để quản lý năng lượng cho CPU so với nhiệt độ. Giảm nhiệt độ CPU trong khi vẫn cung cấp hiệu suất đầy đủ là mục đích của nó. Trong Cài đặt quản lý năng lượng, có một danh mục cho “Cài đặt khung động lực và khung nhiệt Intel”, với các danh mục phụ: “Giới hạn công suất” với “Cấp 1-5” dưới dạng tùy chọn (1 là mức năng lượng thấp nhất & 5 cao nhất) và “Giới hạn âm thanh” với “Cấp 1-5” làm tùy chọn. (1 là tốc độ quạt chậm nhất & 5 cao nhất) ..

Điều này cho phép bạn kiểm soát sức mạnh/hiệu suất & tốc độ quạt của CPU để có sự thống nhất tốt hơn trong khi chơi game hoặc các tải nặng khác ..

Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì? Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa

Xem thêm: V/V Trong Văn Bản Là Gì

Các câu hỏi về Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa

dùng máy tính xách tay có an toàn không nếu quạt CPU bị hỏng?

Làm cách nào để kiểm tra nhiệt độ của CPU trong Windows?

Nó có làm hỏng MacBook của tôi không nếu tôi để nó trong tủ lạnh để làm mát?

Windows khả năng khả năng dùng 16+ không?

Hình vuông bánh quế nhỏ bằng đồng bên trong máy tính

Có tiếng Pháp khả năng có

Máy tính xách tay có độ phân giải gốc 1080p khả năng phát tín hiệu 4K ra màn hình ngoài không?

Tôi khả năng dùng máy tính xách tay của mình như một màn hình thứ hai không?

laptop ồn ào âm thanh – quạt hay hdd?

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Xem thêm  Giấy tờ khác đăng ký grab là gì

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Chốt lại nhen <3

Bài viết Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.Nếu thấy bài viết Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa

Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Intel #Dynamic #Platform #Thermal #Framework #Là #Gì #Bộ #Xử #Lý #Không #Chạy #Ở #Tốc #Độ #Tối #Đa

Tìm thêm kiến thức về Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung chi tiết về Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì, Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: ggstore.net

💝 Xem Thêm Giải Đáp Câu Hỏi tại : ggstore.net/wiki-hoi-dap/

truy vấn

intel dynamic platform and thermal framework là gì intel dynamic platform and thermal framework i7-3940xm thermal framework 3940xm geforce 630m intel dynamic power technology intel thermal framework intel dynamic intel(r) dynamic platform and thermal framework chủ đề máy tính – wikipedia tiếng việt dynamic platform and thermal framework intel® dynamic platform and thermal framework driver intel 3940xm intel dynamic platform and thermal framework driver i7 4930mx i7 3940 nvidia 630m driver nvidia geforce 630m driver i7 3940xm intel i7 4930mx tủ lạnh k chạy

Intel Dynamic Platform And Thermal Framework Là Gì? Bộ Xử Lý Không Chạy Ở Tốc Độ Tối Đa

Như vậy, đến đây bài viết về “Intel dynamic platform and thermal framework là gì” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Kiến Thức.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button