Tin Tổng Hợp

Học phí Trường Đại học Mở 2021

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (OU) là một trường đại học công lập đa ngành có thương hiệu tại Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường hoạt động theo cơ chế tự chủ việc thu chi học phí, nên mức học phí cao hơn các trường công lập bình thường.

Mục lục

Xem thêm: Học phí đại học mở tphcm

Học Phí Đại học Mở TPHCM năm học 2021 – 2022

Dự kiến Học phí Đại học Mở TPHCM năm học 2021-2022 như sau: Đại học chương trình đại trà: 18.5 – 23.0 triệu đồng/năm học. Chương trình đào tạo chất lượng cao: 36.0 – 37.5 triệu đồng/năm học.

dh mo tphcm
Trường ĐH Mở TPHCM

Chương trình Đại trà

Mức học phí bình quân chương trình Đại trà/năm học: 21.400.000 đ.

 • Ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm: 23.000.000 đ
 • Nhóm ngành Xây dựng: 23.000.000 đ
 • Nhóm ngành Công nghệ thông tin: 23.000.000 đ
 • Ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân sự, Luật, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Du lịch: 20.500.000 đ
 • Nhóm ngành Kinh tế – Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á: 18.500.000 đ
 • Nhóm ngành Ngoại ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Hàn Quốc: 20.500.000 đ

Chương trình Chất lượng cao

 • Ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Kế toán, Ngoại ngữ, Kinh tế học, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc: 36.000.000 đ
 • Ngành Khoa học máy tính, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng: 37.500.000 đ
 • Ngành Công nghệ sinh học: 37.500.000 đ
Xem thêm  Review đi đẻ bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn – SIH

Các bài viết tương tự

Đọc thêm: Trang vàng

Học phí Đại học Y Thái Bình

Học phí Đại học Xây dựng (NUCE)

Học phí Đại học Thủ Dầu Một

Bảng học phí dự kiến

Vì sao nên chọn Trường Đại học Mở TPHCM?

 1. Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, là trung tâm đào tạo từ xa lớn nhất cả nước ở phía Nam, giúp người học có hình thức học tập linh hoạt phù hợp với điều kiện, thời gian của mình và đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương.Trường Đại học Mở Tp.HCM không ngừng cải tiến nội dung và phương thức giảng dạy trên cơ sở học tập từ kinh nghiệm thế giới và thực tiễn trong nước để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học.
 2. 30 trung tâm 4 vùng miền: Trường Đại học Mở Tp.Hồ Chí Minh đã xây tích cực xây dựng mạng lưới liên kết đào tạo với khoảng 30 Trung tâm liên kết tại các tỉnh thành, trải dài bốn vùng miền: Miền Trung, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.
 3. Đào tạo đa ngành: Đến đầu năm 2014, hệ đào tạo từ xa và vừa học vừa làm có 25 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội khác nhau, đáp ứng nhu cầu phát triển của các địa phương và của người học trên cả nước.
 4. Đối tác chất lượng: Đến nay, Trường đã có ký kết hợp tác đào tạo với hơn 10 đối tác quốc tế uy tín từ các nền giáo dục tiên tiến ở các châu lục: Âu, Mỹ và Úc.
 5. Kết hợp lý thuyết và thực hành: Các chương trình đào tạo của Trường được xây dựng trên cơ sở kế thừa lý thuyết từ các chương trình tiên tiến của các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới và thực tiễn của Việt Nam; được xây dựng và thẩm định bởi các Giáo sư giỏi chuyên môn và các chuyên gia am hiểu thực tế trong nước và ngoài nước.
Xem thêm  Top 40 trường Đại học đáng học nhất tại TP.HCM
Sinh viên Trường ĐH Mở TPHCM

Tuyển sinh 2021 Trường ĐH Mở TPHCM có gì mới?

Năm 2021, Trường Đại học Mở TPHCM dự kiến tuyển sinh 4.500 chỉ tiêu theo 6 phương thức, bổ sung thêm 2 phương thức xét tuyển mới (so với năm 2020) dựa trên chứng chỉ A-level hoặc chứng chỉ SAT.

Đọc thêm: Áo Thun Trơn Nam Màu Trắng

Trường mở thêm 7 ngành học mới gồm 03 ngành hệ đào tạo đại trà (Quản lý công, Công nghệ thực phẩm, Ngôn ngữ Hàn Quốc) và 04 ngành mới hệ đào tạo chất lượng cao (Kinh tế, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật).

Năm 2021, Trường chú trọng tuyển sinh chương trình liên kết, thiết lập liên kết với Trường Đại học Bond – một ngôi trường uy tín ở Úc.

Thêm một điểm mới khác là tăng cường chương trình tiếng Nhật cho sinh viên một số nhóm ngành, tạo điều kiện về kỹ năng ngoại ngữ và đảm bảo chất lượng đầu ra. Các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán – sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường 100% tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu hội nhập và toàn cầu hoá của xã hội lẫn cá nhân người học.

BOX:

Trường ĐH Mở TPHCM có học bổng tuyển sinh trị giá 20 tỷ đồng. Trong đó:

Đọc thêm: Hướng dẫn 3 cách luộc khoai lang mật ngon thơm, ngọt lịm dễ thực hiện

 • 50 suất học bổng toàn phần suốt 4 năm học dành cho Tân SV là học sinh Giỏi các trường THPT chuyên và năng khiếu được xét tuyển thẳng vào Trường.
 • 50 suất học bổng toàn phần 1 năm học dành cho Tân SV là học sinh được xét tuyển thẳng vào Trường.
 • Thủ khoa Tuyển sinh toàn trường nhận học bổng toàn phần suốt 4 năm học, riêng năm nhất được nhận 200% học phí.
 • Á khoa Tuyển sinh toàn trường nhận học bổng toàn phần suốt 4 năm học, riêng năm nhất được nhận 180% học phí.
 • 37 suất học bổng Thủ khoa ngành Tân SV có điểm cao nhất mỗi ngành nhận học bổng toàn phần suốt 4 năm học, riêng năm nhất được nhận 150% học phí.
 • 50 suất học bổng dành cho Tân SV đến từ các đơn vị hợp tác với mức học bổng 100% học phí học kỳ 1 năm nhất.
 • 400 suất học bổng Khuyến khích học tập học kỳ 1 năm nhất với mức học bổng 100% học phí (200 suất), 70% học phí (100 suất) và 50% học phí (100 suất).
 • 70 suất học bổng Khuyến khích nâng cao năng lực tiếng Nhật dành cho sinh viên các ngành Du lịch, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin Quản lý, xây dựng đủ tiêu chuẩn do Hội đồng xét, cấp học bổng xét chọn.
 • Học bổng Khuyến khích nâng cao năng lực tiếng Anh dành cho sinh viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế; trình độ IELTS 6.5 trở lên mỗi sinh viên được nhận từ 2.000.000 đến 20.000.000 đồng tùy theo trình độ tương ứng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button