Kiến Thức

Hóa đơn điện tử tiếng anh là gì

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Hóa đơn điện tử tiếng anh là gì

Hóa đơn điện tử tiếng anh là gì

Hóa đơn điện tử ngày nay không còn là một phương thức thanh toán quá xa lạ với chúng ta. Đây là một phương thức về hóa đơn nhanh nhạy và hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hóa đơn điện tử bằng tiếng anh là gì? Lợi ích mang lại từ hóa đơn điện tử là gì? Để có thêm cho mình thông tin bổ ích còn ngần ngại gì không đọc ngay bài viết này.

Hóa đơn điện tử bằng tiếng anh là gì?

Rất nhiều người trong xã hội bị lầm tưởng rằng hóa đơn điện tử và hóa đơn đều được gọi là “bill”. Hóa đơn điện tử cũng là một dạng thanh toán giống các hóa đơn thanh toán khác, và giống như bill. Tuy nhiên, hóa đơn điện tử được dịch sang tiếng anh là “electronic bill” là cụm từ để chỉ về hóa đơn điện tử mà nhiều người dịch đơn giản từ tiếng Việt.

hóa đơn điện tử bằng tiếng anh
Hóa đơn điện tử tiếng Anh là gì?

Trong doanh nghiệp thì sẽ sử dụng với các thuật ngữ chuyên môn khác, thuật ngữ mà doanh nghiệp sử dụng để chỉ về hóa đơn điện tử bằng tiếng anh là “invoice”. Invoice là một thuật ngữ để chỉ hóa đơn điện tử, nó cũng giống như bill là một dạng hóa đơn được tạo sản thông qua phần mềm về hóa đơn điện tử.

Xem thêm  Công việc của nhân viên quản trị cơ sở dữ liệu là gì?

Việc thanh toán của khách hàng với doanh nghiệp sẽ được gửi đến tin nhắn hoặc email của khách hàng để khách hàng tiện lợi nhất cho việc thanh toán, cũng như việc kiểm soát các sản phẩm được giao dịch của hai bên.

Hóa đơn điện tử bằng tiếng anh thể hiện bằng thuật ngữ “invoice” sẽ là một hóa đơn có đầy đủ thông tin về khách hàng cho đến thông tin về sản phẩm bạn bán hàng của giao dịch giữa hai bên. Invoice khác bill ở chỗ hóa đơn điện tử của một doanh nghiệp sẽ có chứa mã thuế của doanh nghiệp, mã của doanh nghiệp và tài khoản của doanh nghiệp và các doanh nghiệp khác nhau sẽ có các loại mã này là khác nhau.

Lợi ích mang lại từ việc thanh toán bằng hóa đơn điện tử

Những lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại cho các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử để thực hiện các giao dịch với đối tác và khách hàng:

Thứ nhất, giúp các doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc thực hiện thanh toán thông qua hóa đơn điện tử thay vì cách sử dụng hóa đơn giấy trước đây.

Thứ hai, thông qua việc sử dụng hóa đơn điện tử bằng tiếng anh – invoice sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí về việc in ấn các hóa đơn cũ, dễ dàng hơn trong việc lưu trữ cũng như tìm kiếm các hóa đơn cũ

Xem thêm  Sơ đồ tư duy tiếng anh là gì

Thứ ba, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp về việc chuyển hóa đơn trước đây đến đối tác hoặc khách hàng. Thông qua hóa đơn điện tử sẽ khiến cho việc chuyển giao dịch nhanh hơn chỉ trong một “nốt nhạc” với việc kết nói internet là các doanh nghiệp đã có thể gửi hóa đơn điện tử đến khách hàng của mình,

Thứ tư, đảm bảo cho việc quản lý hóa đơn được nhanh gọn, khoa học, việc tìm kiếm các hóa đơn kể cả từ các hóa đơn từ rất lâu cũng chỉ cần tìm kiếm trong vài giây là thấy.

Thứ năm đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối và lưu giữ lâu dài.

Hóa đơn điện tử bằng tiếng anh là invoice – dạng hóa đơn mang lại nhiều tiện ích cho con người, cho các doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về dịch vụ hóa đơn điện tử trên website: ggstore.net một cách chi tiết.

Bảng giá dịch vụ

Gói 1 1.100.000 Đ Tư vấn đặt tên công ty Soạn hồ sơ mở công ty Tra cứu mã ngành chuẩn Nộp hồ sơ lấy thông báo hợp lệ Khắc dấu tròn công ty Khắc dấu chức danh Thông báo mẫu dấu Nộp khai thuế môn bài Làm hồ sơ mở tài khoản công ty Tích hợp nộp thuế điện tử Đăng ký chữ kí số (3 năm) Hóa đơn điên tử (300 số) Phát hành hóa đơn điện tử Hỗ trợ xuất hóa đơn mẫu Gói 2 2.700.000 Đ Tư vấn đặt tên công ty Soạn hồ sơ mở công ty Tra cứu mã ngành chuẩn Nộp hồ sơ lấy thông báo hợp lệ Khắc dấu tròn công ty Khắc dấu chức danh Thông báo mẫu dấu Nộp khai thuế môn bài Làm hồ sơ mở tài khoản công ty Tích hợp nộp thuế điện tử Đăng ký chữ kí số (3 năm) Hóa đơn điên tử (300 số) Phát hành hóa đơn điện tử Hỗ trợ xuất hóa đơn mẫu Gói 3 3.800.000 Đ Tư vấn đặt tên công ty Soạn hồ sơ mở công ty Tra cứu mã nghành chuẩn Nộp hồ sơ lấy thông báo hợp lệ Khắc dấu tròn công ty Khắc dấu chức danh Thông báo mẫu dấu Nộp khai thuế môn bài Làm hồ sơ mở tài khoản công ty Tích hợp nộp thuế điện tử Đăng ký chữ kí số (3 năm) Hóa đơn điên tử (300 số) Phát hành hóa đơn điện tử Hỗ trợ xuất hóa đơn mẫu

Như vậy, đến đây bài viết về “Hóa đơn điện tử tiếng anh là gì” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  Cái cân tiếng anh là gì

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Kiến Thức.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button