Kiến Thức

Giám đốc bán hàng tiếng anh là gì

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết “Giám đốc bán hàng tiếng anh là gì”

Giám đốc bán hàng tiếng anh là gì

Mục lục bài viết

Để phát triển doanh nghiệp ra thị trường quốc tế, một trong những điều kiện là công ty phải đáp ứng được các điều kiện về ngôn ngữ. Và một trong những công việc phải làm đó là dịch thuật các chức danh, công việc sang tiếng Anh.

Xem thêm: Giám đốc bán hàng tiếng anh là gì

Trong bài viết này, tổng đài 1900 6557 sẽ cung cấp thông tin hữu ích tới Quí vị về Giám đốc kinh doanh tiếng Anh là gì?.

Giám đốc kinh doanh là gì?

Giám đốc kinh doanh là là một chức danh lớn và có vị trí vô cùng quan trọng trong công ty chỉ sau Giám đốc điều hành, điều hành toàn bộ các hoạt động liên quan đến tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, khách hàng…

Vai trò quan trọng nhất của giám đốc kinh doanh là phải có phương pháp để tăng hiệu quả và năng lực của đội ngũ bán hàng, là một huấn luyện viên tốt để cả đội cùng đạt được mục tiêu.

Xem thêm  Quả ớt tiếng anh là gì

Đọc thêm: Liên đoàn lao động tiếng anh là gì

Ngoài ra, giám đốc kinh doanh cũng là người có quan hệ thường xuyên và trực tiếp với khách hàng, là đầu mối nắm mọi thông tin và mong muốn của khách hàng để đưa ra những chính sách hợp lý, tạo ra lợi thế cạnh tranh, xây dựng được đội ngũ khách hàng thân thiết đông đảo.

Giám đốc kinh doanh tiếng Anh là gì?

Giám đốc kinh doanh tiếng Anh là business director và định nghĩa business director is a big title and has a very important position in the company, only after the CEO, managing all activities related to selling products, services, custome.

The most important role of the sales manager is to have methods to increase the effectiveness and capacity of the sales team, be a good coach for the team to achieve the same goals.

Inaddition. The sales director is also a person who has regular and direct relationships with customers, is the clue to grasp all information and wishes of customers to make reasonable policies, creating competitive advantage, building a team of loyal customers.

>>>> Tham khảo: Kế toán tiếng Anh là gì?

Phó giám đốc kinh doanh tiếng Anh là gì?

Phó giám đốc kinh doanh tiếng Anh là Deputy business director

Các từ liên quan đến giám đốc kinh doanh tiếng Anh

Đọc thêm: Tiêu chiến và vương nhất bác là gì của nhau

Trong bài viết Giám đốc kinh doanh tiếng Anh là gì? Tổng đài 1900 6557 cung cấp thông tin liên quan đến các chức danh khác công ty trong tiếng Anh như sau:

Xem thêm  Nơ trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Số thứ tự Tiếng Việt Tiếng Anh 1. Giám đốc Director 2. Phó Giám đốc Deputy/Vice Director 3. giám đốc điều hành Chief Executive Officer (CEO) 4. giám đốc thông tin Chief Information Officer (CIO) 5. trưởng phòng hoạt động Chief Operating Officer (COO): 6. giám đốc tài chính Chief Financial Officer (CFO) 7. hội đồng quản trị Board of Directors 8. cổ đông Share holder 9. thành viên ban quản trị Executive 10. người sáng lập Founder 11. Chủ tịch President 12. phó chủ tịch Vice president (VP) 13. Quản lý Manager 14. trưởng phòng Department manager 15. Trưởng Bộ phận Section manager (Head of Division) 16. trưởng phòng nhân sự Personnel manager 17. trưởng phòng tài chính Finance manager 18. trưởng phòng kế toán Accounting manager 19. trưởng phòng sản xuất Production manager 20. trưởng phòng marketing Marketing manager 21. Người giám sát Supervisor 22. Trưởng Nhóm Team Leader 23. Sếp

Boss 24. trợ lí giám đốc assistant 25. thư kí secretary 26. Nhân viên lễ tân Receptionist 27. chủ (nói chung) Employer 28. người làm công, nhân viên (nói chung) Employee 29. Cán bộ, viên chức Officer (staff) 30. người lao động (nói chung) labour/ labor

Ví dụ liên quan đến giám đốc kinh doanh tiếng Anh?

– The Chief sales officer is responsible for defining the business direction towards the growth and profitability of the business, as well as building efficient growth infrastructure and processes.

Dịch nghĩa tiếng Việt: Giám đốc kinh doanh có nhiệm vụ xác định định hướng kinh doanh hướng tới sự phát triển và lợi nhuận của doanh nghiệp cũng như việc xây dựng quy trình và cơ sở hạ tầng tăng trưởng hiệu quả

Xem thêm  Chứng khoán phái sinh quốc tế là gì

Từ những phân tích trên chúng tôi mong rằng Quí vị sẽ có thêm những thông tin cần thiết về Giám đốc kinh doanh tiếng Anh là gì? Nếu Quí vị còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ vào số điện thoại 1900 6557.

>>>>> Tham khảo: Cộng tác viên tiếng Anh là gì?

Đọc thêm: Căn cước công dân tiếng anh là gì

Như vậy, đến đây bài viết về “Giám đốc bán hàng tiếng anh là gì” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Kiến Thức.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button