Kiến Thức

Domain – Tên miền .company là gì? Đăng ký tên miền .company – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Domain – Tên miền .company là gì? Đăng ký tên miền .company

Cùng xem bài viết Domain – Tên miền .company là gì? Đăng ký tên miền .company – cập nhật mới nhất 2022

Làm thế nào để mua tên miền .company

Mua tên miền .company

Bạn đang muốn mua tên miền .company? Bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó! BKASOFT là công ty chuyên cung cấp giải pháp Tên miền, Hosting, Thiết kế Website và Marketing Online tổng thể. Trong suốt 10 năm qua BKASOFT là một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền Quốc tế. Để mua tên miền .company bạn cần làm các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm tên miền (nên chọn tên miền ngắn nhất, liên quan tới thương hiệu/dịch vụ của bạn). Những tên miền được sử dụng phổ biến nhất thường có đuôi: .com, .vn, .com.vn, .net, .edu.vn, .pro.vn, .info (nếu có điều kiện tài chính hoặc định hướng phát triển thương hiệu lâu dài, bạn nên mua bao vây tên miền. Ví dụ: chúng tôi đã mua tên miền bkasoft.com, bkasoft.vn, bkasoft.com.vn, bkasoft.com để đảm bảo không có đối thủ nào đăng ký tên miền liên quan tới bkasoft.)

Bước 2: Chọn mua & thanh toán (chỉ mất 2-5 phút là bạn hoàn tất. Hiện nay BKASOFT cung cấp tất cả các phương thức thanh toán hiện đại và tối ưu nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Xem thêm  Thuế giá trị gia tăng được khấu trừ là gì

Bước 3: Cập nhật hồ sơ chủ sở hữu tên miền, điều này rất quan trọng vì sau này xảy ra tranh chấp tên miền bạn sẽ chứng minh được chủ sở hữu thông qua các thông tin như: Email, SĐT, số CMTND/ thẻ căn cước.

Bước 4: Kiểm tra email để lấy thông tin tài khoản quản lý tên miền (lưu ý với tên miền quốc tế (.com,.net,.info…) bạn sẽ nhận được 2 email, email thứ 2 sẽ yêu cầu bạn xác minh là chủ sở hữu. Hãy nhấp chuột vào xác minh để hoàn tất thủ tục.

LƯU Ý:

Bạn có thể đăng ký tên miền bất kỳ thời gian nào bao gồm cả ngày lễ và ngoài giờ hành chính.

Nếu bạn chưa rành mua tên miền nên Chat hoặc Gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chọn tên miền tốt nhất và giá rẻ nhất.

Như vậy, đến đây bài viết về “Domain – Tên miền .company là gì? Đăng ký tên miền .company” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Back to top button