Kiến Thức

Đặt tên con họ Mai

Sài Gòn 100 Điều Thú Vị xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Đặt tên con họ Mai

Bạn đang tìm những cái tên hay để đặt tên con họ Mai của mình, vậy hãy tham khảo những cái tên họ Mai hay mà ggstore.net đã tổng hợp ở dưới đây. Những cái tên họ Mai này đều hay, mang ý nghĩa tốt lành, thể hiện được mong muốn của bố mẹ.

Bài viết liên quan

  • Đặt tên con họ Dương
  • Đặt tên con họ Phan
  • Đặt tên con họ Lương
  • Đặt tên con họ Phạm
  • Đặt tên con họ Ngô

Đặt tên con họ Mai hay, ý nghĩa, hợp vận mệnh cũng như hợp với tuổi của bố mẹ luôn là vấn đề mà các ông bố, bà mẹ quan tâm, lo lắng khi sắp đón bé yêu của mình chào đời. Chắc chắn, những cái tên con trai, cho con gái họ Mai dưới đây mà ggstore.net đã tổng hợp, các bạn sẽ chọn được cái tên hay cho bé nhà mình.

dat ten con ho mai

Đặt tên hay cho con trai họ Mai

Mục Lục Bài viết:I. Những người nổi tiếng họ ggstore.net. Đặt tên con họ Mai. 1. Đặt tên con trai họ Mai. 2. Đặt tên con gái họ Mai.

I. Những người nổi tiếng họ Mai

Những người nổi tiếng họ Mai cần kể tới như là:

– Mai An Tiêm => Nhân viên nổi tiếng trong truyền thuyết thời Hùng Vương- Mai Thu Huyền => Tổng giám đốc FPT Media, người mẫu, diễn viên- Mai Trúc Loan => Nhà lãnh tụ của cuộc khởi nghĩa thời xưa.- Mai Sơn Lâm => Diễn viên- Mai Dũng => Diễn viên- Mai Đình Thọ => Viện trưởng viện văn hóa Việt Nam một thời.- Mai Quang Thảo => Diễn viên- Mai Phương Thúy => Hoa hậu Việt Nam- Mai Hiệp => Diễn viên- Mai Nguyễn Minh Thảo => Diễn viên- Mai Hữu Xuân => Thiếu tướng quân đội- Mai Anh Tuấn => Một đình nguyên thám hoa thời xưa.- Mai Xuân Thưởng => Lãnh tụ của phong trào Cần Vương.- Mai Ái Trực, Mai Liêm Trực, Mai Kỷ => Ba anh em đều là cục trưởng hoặc bộ trưởng trong chính phủ CHXH Chủ nghĩa Việt Nam.- Mai Hồng Niên => Nhà báo, nhà thơ- Mai Quốc Bình => Phó Tổng thanh tra của nhà nước.

Xem thêm  Các khoản tương đương tiền là gì? Bao gồm những khoản nào? - 2022

II. Đặt tên con họ Mai

1. Đặt tên con trai họ Mai

Tổng hợp những cái tên hay cho bé trai họ Mai và ý nghĩa của những cái tên giúp ông bố và bà mẹ có thể tham khảo cũng như lựa chọn được cái tên phù hợp để tên cho bé 2019 nhé.

Mai Trí Dũng: Con sẽ là một chàng trai mạnh mẽ, anh dũng và có tài trí, thông minh hơn người.- Mai Chí Đức: Hi vọng con là một chàng trai vừa có tài vừa có đức.- Mai Chiến Thắng: Bố mẹ mong muốn con sẽ là chàng trai luôn đứng ở trên đỉnh cao của vinh quang.- Mai Kiến Quốc: Bó mẹ hi vọng con sẽ là một chàng trai biết sáng tạo, đổi mới, có nhiều đóng góp công sức của mình vào việc chung.- Mai Đăng Phúc: Con chính là ngọn hải đăng luôn chiếu sáng và mang những điều phúc lành đến cho mọi người.- Mai Trọng Kiên: Bố mẹ mong con là một chàng trai kiên hùng, có nhân phẩm và biết quý trọng tình nghĩa.- Mai Hữu Khang: Bố mẹ luôn hi vọng con có cuộc đời an khang, cát tường.- Mai Quý Hiển: Hi vọng con có cuộc đời được vinh hiển, hi vọng được nhiều người yếu quý và nể trọng.- Mai Phước Vinh: Mong con là người sẽ mang những điều phước lành và vinh quang tới cho cuộc đời.

dat ten con ho mai 2

Đăt tên cho con gái họ Mai

Xem thêm  Quả ớt tiếng anh là gì

2. Đặt tên cho bé gái họ Mai

Bên cạnh tổng hợp tên hay cho bé trai họ Mai, chúng tôi còn tổng hợp những cái tên hay cho bé gái họ Mai. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm ý nghĩa để chọn được cái tên bé gái hay nhất cho bé của mình.

Mai Hồng Liên: Hi vọng con sẽ là cô nàng có nét đẹp e ấp, dịu dàng giống như bông hoa sen hồng.- Mai Thủy Linh: Hi vọng con mang trong mình vẻ đẹp linh thiêng từ nước.- Mai Thùy Anh: Bố mẹ hi vọng con lớn lên sẽ là cô gái thùy mị và tinh anh.- Mai Hương Nhài: Con là loài hoa nhài tỏa hương thơm ngát cho đời.- Mai Vân Hà: Con là áng mây trắng và ráng đỏ thường xuất hiện vào những buổi chiều tà.- Mai Thảo Nghi: Mong con sẽ là loài cỏ thơm vô cùng quý giá và trong sáng, ngày ngày hứng mình để đón ánh nắng ngày mới.- Mai Trà My: Hi vọng con sẽ là cô gái xinh đẹp, dịu dàng giống như loài hoa Trà My e ấp ở giữa đất trời.- Mai Liên Hương: Con chính là đóa sen thơm thanh cao của bố mẹ và gia đình.- Mai Hằng Nga: Bố mẹ mong con sẽ là nàng tiên nữ mà trời cao đã ban tặng cho bố mẹ và gia đình ta.- Mai Bích Ngân: Hi vọng con sẽ có cuộc sống bình yên, xinh đẹp, dịu dàng giống như dòng sông xanh.- Mai Hồng Giang: Con chính là dòng sông có màu đỏ vô cùng đặc biệt.- Mai Phong Lan: Bố mẹ mong con sẽ xinh đẹp giống như phong lan quý hiếm mọc ở giữa rừng xanh.

Xem thêm  Binary Options là gì? Các loại giao dịch Binary Options - 2022

Cái tên mà bạn đặt cho bé yêu sẽ là thứ gắn bó với bé suốt cả cuộc đời, nó không chỉ là tên gọi mà còn là niềm tự hào, động lực, thứ mang đến may mắn cho con. Vì thế, khi đặt tên con họ Mai, bạn nên cân nhắc chọn cái tên ý nghĩa, thể hiện được mong muốn của bạn cũng như phù hợp với vận mệnh của con, tuổi của vợ chồng bạn.

Như vậy, đến đây bài viết về “Đặt tên con họ Mai” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Kiến Thức.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button