Tin Tổng Hợp

Đặt mua vé xe đi Sài Gòn từ Hà Nội chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất: 16 chuyến

Việc có rất nhiều nhà xe Hà Nội Sài Gòn giúp cho du khách có đa dạng sự lựa chọn. Đây cũng có thể là một điều bất lợi làm cho hàng khách không biết nên chọn nhà xe nào là phù hợp với mình. Bên cạnh đó, việc đảm bảo giữ chỗ, có được chỗ ngồi yêu thích sau khi đặt vé xe đi Sài Gòn từ Hà Nội giữa nhà xe với khách hàng sau khi đặt trực tiếp vẫn chưa được đảm bảo 100%.

Cho nên để dễ dàng so sánh giá, xem đánh giá chất lượng các nhà xe đi, được đảm bảo quyền lợi cao nhất, được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá vé xe khách Hà Nội Sài Gòn, hành khách có thể đặt mua tại website saigon100dieuthuvi.vn- Hệ thống đặt vé xe khách chất lượng, và uy tín nhất tại Việt Nam, đảm bảo giữ chỗ 100%. Đối với bất cứ giao dịch đặt mua vé xe khách đi Sài Gòn từ Hà Nội nào của quý khách tại trang web saigon100dieuthuvi.vn đều được VeXeRe cam kết giải quyết sự cố. Chính sách tặng coupon giảm giá hoặc hoàn tiền sẽ tùy theo từng trường hợp sự việc.

Xem thêm: Xe ha noi sai gon

Đọc thêm: Bán hoa hồng leo ở đâu tại tphcm, tìm địa chỉ mua hoa hồng ở Sài Gòn?

Hướng dẫn đặt vé tại saigon100dieuthuvi.vn: Bước 1: Truy cập vào website VeXeRe hoặc tải app VeXeRe trên CH Play hoặc App Store. Bước 2: Chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, sau đó chọn “TÌM VÉ XE”. Bước 3: Chọn hãng xe khách đi Sài Gòn từ Hà Nội, giờ khởi hành phù hợp. Bấm chọn vào khung giờ quý khách muốn đi để tiến hành đặt vé. Bước 4: Chọn vị trí/giường ghế, điểm đón, điểm trả và nhập thông tin hành khách khi đặt mua vé xe đi Sài Gòn từ Hà Nội Bước 5: Chọn hình thức thanh toán vé phù hợp và tiến hành thanh toán vé.

Xem thêm  Bản đồ tp hcm 2013

Việc đặt mua và thanh toán vé xe khách đi Sài Gòn từ Hà Nội cũng vô cùng đơn giản, tiện lợi khi saigon100dieuthuvi.vn hỗ trợ đến 06 hình thức thanh toán khác nhau bao gồm:

  • Thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị gần nhà.
  • Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card, JCB).
  • Thanh toán bằng thẻ ATM đã đăng ký thanh toán trực tuyến (Internet Banking).
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.
  • Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể thanh toán vé thông qua các ví Momo, ZaloPay, AirPay, VNPay,…

Đọc thêm: Ở Sài Gòn, khi thất tình thì mình đi đâu, làm gì?

Sau khi thanh toán vé xe khách Hà Nội Sài Gòn thành công, VeXeRe sẽ gửi tin nhắn/email xác nhận thành công đến số điện thoại/email mà quý khách đã đăng ký. Đến ngày đi, quý khách vui lòng có mặt tại điểm đón trước 30 phút giờ khởi hành để chuẩn bị lên xe. Để kiểm tra tình trạng vé xe đi Sài Gòn từ Hà Nội đã đặt, quý khách vui lòng truy cập saigon100dieuthuvi.vn/vi-VN/booking/ticketinfo

Xem hướng dẫn chi tiết, minh họa bằng hình ảnh tại đây.

Đọc thêm: TOP 10 quán lẩu bò Sài Gòn ngon có giá bình dân – Digifood

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button