Tin Tổng Hợp

Đại Lý Cấp 1 Bia Tiger – Thủ Tục Mở Đại Lý Bia Cấp 1 Sài Gòn

Các loại bia ngày nay, đặc biệt là bia Tiger và bia Sài Gòn. Đang dần phủ sóng rộng rãi trên khắp các bàn tiệc. Nhận thấy tiềm năng của mặt hàng này. Nhiều người muốn trở thành đại lý bia cấp 1 cấp Tiger, đại lý bia cấp 1 Sài Gòn. Vậy các thủ tục cũng như điều kiện cần thiết để trở thành đại lý cấp 1 là gì? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

Đại lý bia cấp 1 là gì?

đại lý cấp 1
Đại lý cấp 1 được hưởng những đặc quyền mà đại lý cấp 2, cấp 3 không có: được nhập hàng với giá gốc tại nhà máy, được hưởng chiết khấu cao

Đại lý các cấp là hệ thống phân phối sản phẩm của một nhãn hàng. Đại lý cấp 1 nhập hàng trực tiếp từ nhà máy. Mà không phải qua bất kì một nhà phân phối sản phẩm nào. Đại lý cấp 1 thường đăng ký độc quyền ở một khu vực, một địa hương hay một tỉnh thành. Ví dụ bạn đăng kí làm đại lý bia Tiger hay đại lý cấp 1 bia Sài Gòn tại địa phương bạn sinh sống. Thì quanh khu vực đó chỉ có một đại lý cấp 1 là bạn. Các đại lý cấp 2 khác phải nhập hàng từ bạn để phân phối cho các đại lý cấp 3, cấp 4. Điều này nhằm đảo bảo chỉ tiêu về doanh số cũng như là chất lượng sản phẩm hàng tháng.

Xem thêm  Top 7 Tiệm Bánh Donut Ngon ở Sài Gòn

Xem thêm: đại lý cấp 1 bia sài gòn

Đại lý cấp 1 phải đạt được các chỉ tiêu trong tháng theo yêu cầu của nhãn hàng. Nhưng đại lý cấp 1 cũng được hưởng những đặc quyền mà đại lý cấp 2, cấp 3 không có được. Ví dụ như là được nhập hàng với giá gốc tại nhà máy, được hưởng chiết khấu cao. Thưởng phần trăm về doanh số, thưởng quý, thưởng năm nếu đạt được các chỉ tiêu đã đề ra.

Điều kiện để trở thành đại lý cấp 1 bia Tiger, đại lý cấp 1 bia Sài Gòn

Đại lý bia Sài Gòn
Để trở thành đại lý cấp 1 bia Sài Gòn, bạn cần đáp ứng các điều kiện cụ thể về vốn, cửa hàng trưng bày,… do từng công ty đưa ra.

Để trở thành đại lý cấp 1, bạn cần phải có một số vốn lớn. Mặc bằng trưng bày hàng hóa rộng rãi. Có kho bãi nhập hàng sự trữ. Có các phương tiện vận chuyển. Và đặc biệt là có khả năng tiêu thụ một lượng hàng hóa nhất định. Mặc dù có nhiều áp lực doanh số và các điều kiện khắt khe. Nhưng việc đăng ký làm đại lý cấp 1 bia Tiger, đại lý cấp 1 bia Sài Gòn vẫn được nhiều người thực hiện. Vậy các yêu cầu chi tiết là gì?

Vốn mở đại lý cấp 1 bia Tiger

Đọc thêm: Sự phát triển của khu Nam Sài Gòn gồm những quận nào?

Để trở thành đại lý cấp 1. Dù là đại lý cấp 1 bia Tiger hay đại lý cấp 1 bia Sài Gòn cũng cần bạn có cho mình một số vốn kha khá. Theo dự tính của Khải San là từ 500 triệu đến dưới 2 tỷ.

Xem thêm  Top 10 Cửa Hàng Bánh Trung Thu Nổi Tiếng Sài Gòn Vô Cùng Uy Tín

Đại lý cấp 1 cung cấp cho các đại lý cấp 2 rất nhiều hàng hóa. Do đó, bạn cần có nguồn vốn lớn để nhập hàng dự trữ. Về mặt bằng nếu bạn có sẵn mặt bằng của gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản rất lớn. Nhưng nếu là mặt bằng thuê, bạn cũng nên dự trù một khoản. Các mặt bằng bên cạnh trục đường lớn sẽ có mức thuê không hề rẻ.

Các chi phí chi tiết cần phải chi trả khi mở đại lý cấp 1 bia Tiger

  • Chi phí cho biển quảng cáo
  • Chi phí cho các thiết bị công nghệ: máy tính, camera, phần mềm quản lý bán hàng.
  • Các vật dụng cơ bản như hóa đơn in sẵn cho các đơn hàng lớn, bút, máy tính cầm tay,…
  • Vốn dự trù để lấy hàng trưng bày đợt đầu.
  • Chi phí truyền thông, quảng cáo,….
  • Chi phí cho nhan viên bán hàng nếu bạn có thuê ngoài. Còn nếu bạn làm hết mọi việc thì có thể bỏ qua.
Đại lý bia
Để trở thành đại lý cấp 1 bia Tiger hay đại lý cấp 1 bia Sài Gòn bạn cần có cho mình một số vốn kha khá. Theo dự tính của Khải San là từ 500 triệu đến dưới 2 tỷ.

Các thủ tục cần thiết để đăng ký làm đại lý cấp 1 bia Sài Gòn

Đọc thêm: Điểm danh 10 quán cơm tấm ngon Hà Nội nức tiếng gần xa

Theo pháp luật hiện hành, có các hình thức đại lý như đại lý bao tiêu, đại lý độc quyền và tổng đại lý mua bán hàng hóa. Tuy nhiên vẫn còn có một loại đại lý do các bên thỏa thuận. Do đó, để trở thành đại lý cấp 1 bia Tiger, sau khi bạn đã đáp ứng các điều kiện của công ty thì hai bên sẽ thỏa thuận để quyết định hình thức đại lý. Sau khi đã thỏa thuận xong, bạn và công ty sẽ ký hợp đồng đại lý.

Xem thêm  Thông báo Xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2021 (Điểm thi Học bạ)

Điều 168 Luật Thương mại 2005 quy định về hợp đồng đại lý:

“Hợp đồng đại lý phải được lập thành văn bản hoặc bằng hình thức khác có giá trị pháp lý tương đương.”

Nếu bạn thấy bài viết trên bổ ích, hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn nữa nhé!

Đọc thêm: Nhà xeXe Kim Hoàng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button