Kiến Thức

Current Windows Password Là Gì, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu Windows Của Bạn – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Current Windows Password Là Gì, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu Windows Của Bạn

Cùng xem bài viết Current Windows Password Là Gì, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu Windows Của Bạn – cập nhật mới nhất 2022

Bạn vừa mới cài lại hệ điều hành Windows mà muốn tạo mới hoặc thay đổi mật khẩu cho máy tính? Việc đổi password thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro đánh cắp dữ liệu, mật khẩu tài khoản quan trọng. Vậy làm thế nào để có thể đổi password cho máy tính Windows 10, Windows 8 (hay Windows 8.1) và Windows 7. Hãy tham khảo tiếp phần nội dung bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Current windows password là gì

Thay đổi mật khẩu máy tính là biện pháp đơn giản nhất giúp bạn có thể bảo vệ an toàn thông tin của mình. Chỉ với một vài thao tác cài đặt, setup đơn giản là bạn đã có thể an tâm hơn mỗi khi tắt hoặc cài đặt chế độ ngủ đông (hay chế độ Sleep) cho máy tính mỗi khi có việc phải ra ngoài. Quan trọng nhất vẫn là làm mới, tăng cường tính bảo mật cho PC sau một thời gian dài sử dụng mật khẩu cũ.

Hướng dẫn đổi mật khẩu máy tính Windows 10 bằng Settings

Nếu như máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 mới nhất, dưới đây là các bước cho phép bạn sửa đổi mật khẩu (password) vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm  Thông báo hàng đến Arrival Notice (A/N) đầy đủ nhất-Thịnh Logisitics

Xem thêm: Định Dạng Png Là Gì ? Cách Đổi Đuôi Ảnh Png Tìm Hiểu Chi Tiết Về Định Dạng Đuôi Ảnh Png

Bước 1: Tại màn hình Desktop, các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở giao diện Windows Settings. Tiếp tục chọn Accounts để bắt đầu quá trình thay đổi mật khẩu máy tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

baoninhsunrise.com là Blog chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật internet, các ứng dụng tin học văn phòng, khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm của máy tính.

Như vậy, đến đây bài viết về “Current Windows Password Là Gì, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu Windows Của Bạn” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Back to top button