Kiến Thức

Cúc Hoa, Hoa Huyệt, Cúc Huyệt Là Gì? – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cúc Hoa, Hoa Huyệt, Cúc Huyệt Là Gì?

Cùng xem bài viết Cúc Hoa, Hoa Huyệt, Cúc Huyệt Là Gì? – cập nhật mới nhất 2022

Cúc hoa hay còn gọi là hoa huyệt, cúc huyệt hoặc có vô số vàn biến thể cách gọi khác nhau như hoa cúc, lỗ huyệt, hậu huyệt, tiểu huyệt, động khẩu, động huyệt, mật huyệt, cửa huyệt.. là một từ tiếng lóng nhạy cảm ám chỉ “lỗ phao câu“, một trong những bộ phận sinh dục nam giới trong cộng đồng dân mê truyện đam mỹ hay đồng tính nam LGBT sử dụng.

[​IMG]

Do con trai khi “yêu” nhau không thể có bộ phận như con gái nên họ sẽ sử dụng “hậu môn” để thay thế. Và trong các bộ truyện ngôn tình, các tác giả thường sử dụng các cụm từ như cúc hoa, hoa cúc như 1 cách miêu tả mỹ miều, tránh sử dụng cụm từ thô tục trong truyện của mình và ví nó như hình tượng hoa cúc nở hoa.

Khi bông cúc nở hoa cũng chính là khi anh chàng xử nam trở thành công thụ

[​IMG]

Theo định nghĩa từ Wikipedia:

Trong giải phẫu động vật, một lỗ huyệt là lỗ mông đáp ứng như lỗ hổng chỉ thông với đường ruột, sinh sản, và đường tiết niệu của động vật nhất định, mở tại lỗ thông hơi. Tất cả động vật lưỡng cư, chim, bò sát, và một vài động vật hữu nhũ: động vật đơn huyệt, tenrec, chuột chù vàng, và chuột chù túi.. có lỗ này, từ đó chúng bài tiết cả nước tiểu và phân; điều này trái ngược với hầu hết động vật hữu nhũ có nhau thai, trong đó có hai hoặc ba lỗ riêng biệt cho sơ tán. Hệ thống bài tiết với mục đích tương tự trong động vật không xương sống.

Xem thêm  Bạc ý là gì? Có nên mua và sử dụng bạc ý không những điều cần biết - 2022

Khu vực lỗ huyệt cũng thường được gắn liền với cơ quan bài tiết, tuyến lỗ huyệt, liên quan đến hành vi đánh dấu mùi vị ở một số loài bò sát, lưỡng cư và động vật đơn huyệt.

Xem thêm:

Đăng bài kiếm tiền tại nhà *hot*

Cách kiếm tiền từ giao dịch bitcoin

 

Như vậy, đến đây bài viết về “Cúc Hoa, Hoa Huyệt, Cúc Huyệt Là Gì?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Back to top button