Kiến Thức

Cú có gai nghĩa là gì – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cú có gai nghĩa là gì

Cùng xem bài viết Cú có gai nghĩa là gì – cập nhật mới nhất 2022

Cú có gai nghĩa là gì

Cú có gai nghĩa là gì

Cú có gai nghĩa là gì ?

Chào các bạn hiện nay trên cộng đồng mạng hoặc trong đời sống thường ngày. Chúng ta thường nghe nói đến cú có gai, Tuy nhiên nhiều bạn không biết đó nghĩa là gì ? Tại sao mọi người lại hay dùng từ ngữ đó. Bài viết này mình sẽ giải đáp cho bạn ý nghĩa của từ cú có gai, cũng như các khái niệm thường dùng trên mxh.

Vậy cú có gai nghĩa là gì ?

Cú có gai là câu nói thường được nói vui qua lại giữa 2 người hoặc nhiều người nói chuyện với nhau. Đây là câu văn nói lái lại sẽ là gái có … Câu nói này thường dùng trong tình huống một người hỏi giới tính người kia là gì? Thì trả lời đùa là cú có gái để ám chỉ là gái có … Người có … tức là con trai, giới tính nam. Câu nói này cũng để nói về những người đàn ông nhưng có tính tình phụ nữ.

Xem thêm  Bạn vong niên nghĩa là gì? - 2022

Gei là gì?

+ Gay: nam x nam.

+ Les: nữ x nữ.

=> Gei là thuật ngữ mới ám chỉ bản thân mình hoặc nhóm con gái khác thích người cùng giới. Gei nghe phát âm giống Gay (đồng tính nam) nhưng lại dùng cho con gái thích con gái (đồng tính nữ).

Lưu ý : Gei chỉ là một cách nói vui chứ không phải nghiêm túc.

Ví dụ: Nhóm nhạc nữ thân thiết với nhau thường bị fan gọi là “động gei” (nơi mà các cô gái trong nhóm thích nhau). Tất nhiên đây chỉ là cách gọi vui của fan.

 “Les” là gì?

Khái niệm: “Lesbian” (viết tắt là “Les”). Dùng để chỉ những người nữ có quan hệ với người cùng phái. Các ăn mặc của một số lesbian rất giống tomboys nhưng về mặt nhận thức , suy nghĩ thì lại khác.

Chapstick Les: Là những Les mang vẻ ngoài nam tính nhưng bên trong lại mềm yếu và nữ tính.

Sport Dyke: Là những Les yêu thể thao. Họ có thể luôn mặc những trang phục mang tính chất thể thao như mũ bóng chày, jeans và hoody.

Lipstick Les: Là những người sinh ra trong cơ thể con gái nhưng bên trong là con trai và luôn muốn trở thành con trai là những Les nữ tính.

Butch là gì? Là những “Les” mang đặc điểm nam tính. Có thể là trong đầu tóc, trang phục, cách đi đứng nói năng hay sở thích, v.v

Soft Butch là gì? (Viết tắt là SB): Soft Butch là một soft butch (bi mềm) là một đồng tính nữ (les) mà diện mạo nói chung là ái nam ái nữ (androgynous).

Xem thêm  Nghĩa của từ Bat - Từ điển Anh - 2022

Blue Jean Femme: Là những Les nữ tính nhưng yêu thích những trang phục tiện lợi như jeans thay vì các loại váy cầu kì. ( Blue Jean Femme được hiểu và viết tắt là Fem )

sb là les đóng vai trò nam ( chồng ) mạnh mẽ

Tomboy là gì? Tomboy có nghĩa là “cô nàng đẹp trai”, chỉ những cô gái thể hiện cá tính giống một cậu con trai. Đó là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, ăn mặc, nói năng giống con trai nhưng nhìn chung vẫn là con gái (tuyệt đối không phải là leg).

Hi vọng bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn một số từ ngữ, các câu nói thường dùng trên internet.

Tham khảo thêm thông tin thiết bị y tế gia đình tại: https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh/

Các bạn tải file hoặc liên hệ tư vấn tại đây nhé:

Bird fest

Như vậy, đến đây bài viết về “Cú có gai nghĩa là gì” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Back to top button