Kiến Thức

Cọc tính là gì – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cọc tính là gì

Cùng xem bài viết Cọc tính là gì – cập nhật mới nhất 2022

Tôi 24 tuổi, mới lấy chồng được bốn tháng. Hiện tại cuộc sống hôn nhân không được êm ấm, tôi rất buồn và thất vọng về chồng. Trong hai năm yêu nhau, tôi luôn hãnh diện về tình yêu này, sự quan tâm, yêu thương của chồng làm tôi rất hạnh phúc, vì thế tôi luôn tự nhủ trong lòng sẽ chung thủy, yêu thương anh. Tôi biết ngoài chồng ra sẽ chẳng người đàn ông nào thật lòng yêu mình được như thế.

Vậy mà hai tháng sống chung, chúng tôi sống ở hai nơi khác nhau, tôi phải chờ nghỉ việc ở công ty cũ rồi về sống với chồng, là lúc tôi khóc nhiều nhất. Thời yêu nhau số lần tôi khóc đếm trên đầu ngón tay, có khóc thì cũng khóc vì đôi lần quá nhớ anh. Có vài lần giận nhau vì anh có tính cứ bực mình là nói những câu khó nghe, làm tôi tổn thương tôi ghê gớm. Tôi góp ý nhiều lần và cũng thấy được sự kềm chế của anh nhưng giờ thì hết rồi, mỗi lần làm gì hay nói gì không vừa ý chồng là anh lại nói mấy câu nặng nề như một người không biết suy nghĩ. Những lúc ấy chồng tôi như biến thành một người khác.

Xem thêm  Hệ thống tài khoản - 155. Thành phẩm. - 2022

Lần gần đây nhất tôi có đăng một status với nội dung hài hước “Đơn xin từ chức vợ”trên Facebook anh vì mấy ngày trước tôi giận chồng. Anh không vui rồi kêu tôi sau này đừng bao giờ đăng gì lên Facebook anh nữa, sau đó xóa luôn không dùng Facebook. Anh nói đồng ý cho tôi từ chức vợ và bảo tôi đi khỏi nhà đi. Anh nói nhà là nhà của anh (mua trước đám cưới và đang trả góp). Tim tôi tan nát.

Tôi biết lần này anh nói thật. Sau những lần ấm ức dồn nén cộng với sự tủi thân, tôi khóc gần ngày trời. Qua ngày sau, mỗi lần nhớ lại câu nói của chồng rồi nhớ thời gian yêu nhau tôi vẫn không kềm chế được nước mắt, cảm thấy tiếc nuối cho tình yêu đẹp ngày xưa từng được nhiều người ngưỡng mộ, ganh tỵ. Tôi rất yêu chồng nhưng sợ nhìn thấy anh vì không muốn trái tim mình nhói đau thêm nữa. Tôi không biết phải làm sao để cuộc sống bình thường trở lại bởi lần này, tôi không thể giả vờ như chưa có gì xảy ra. Mong mọi người góp ý.

Huyền

Như vậy, đến đây bài viết về “Cọc tính là gì” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Xem thêm  Nghĩa của từ Defence - Từ điển Anh - 2022

Bài viết liên quan

Back to top button