Kiến Thức

CL trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết CL trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Cùng xem bài viết CL trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? – cập nhật mới nhất 2022

Nhiều người thắc mắc CL trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

CL trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

CL viết tắt của từ Cái Lồn có nghĩa là chửi bạn bè hay ai đó. Thể hiện 1 sự bức xúc – tức giận của bản thân lên đối phương khi bị chọc ghẹo hay bị chửi khiến bản thân không thể kìm nén cảm xúc.

CL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Ví dụ:

A: HÔm qua sao không cho tao copy bài?
B: CL, không thấy thầy coi gắt thế à?

Trong hóa học:

CL viết tắt của từ Clo là nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Cl và số nguyên tử bằng 17, thường tồn tại ở phân tử dạng 2 nguyên tử Cl₂₎. Nó là một halogen, nằm ở ô số 17, thuộc chu kì 3 của bảng tuần hoàn.

Xem thêm  Chỉ giao hàng giờ hành chính là gì

Trong khách sạn:

CL viết tắt của từ Casual là một thuật ngữ để chỉ những nhân viên phục vụ bàn bán thời gian cho các tiệc cưới, hội nghị hoặc bộ phận bếp.

Trong tên miền:

CL viết tắt của từ Chile, có nghĩa là tên miền .cl

Chile tên chính thức là Cộng hòa Chile (tiếng Tây Ban Nha: República de Chile) là một quốc gia tại Nam Mỹ, có dải bờ biển dài và hẹp xen vào giữa dãy núi Andes và biển Thái Bình Dương. Với Thái Bình Dương là giới hạn phía Tây, Chile giáp Peru phía bắc, giáp Bolivia phía đông-bắc và giáp Argentina phía đông.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà ML có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CL trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Như vậy, đến đây bài viết về “CL trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Back to top button