Kiến Thức

Bứt phá tiếng anh là gì – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Bứt phá tiếng anh là gì

Cùng xem bài viết Bứt phá tiếng anh là gì – cập nhật mới nhất 2022

Cùng Cẩm Nang Tiếng Anh tham khảo bài viết “Bứt phá tiếng anh là gì” bên dưới nhé!

Công ty phát hành TKBooks
Ngày xuất bản 01-2018
Kích thước 19 x 26 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 9013716946877
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2

imager 1 24873 700

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh – Bí quyết giúp các em học sinh lớp 12 đạt điểm cao trong kỳ thi.

Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt to lớn của cuộc đời các em học sinh. Toán, Ngữ văn và tiếng Anh là 3 môn học bắt buộc khiến nhiều em phải “đau đầu” trước lượng kiến thức rộng lớn.

Kỳ thi đang tới rất gần vậy mà giờ đây nhiều em vẫn còn đang hoang mang khi không biết ôn tập từ đâu, ôn tập như thế nào và tài liệu nào phù hợp với trình độ các em, bám sát và cập nhật được những xu hướng ra đề mới nhất. Qua tập 1 các em đã được ôn tập về Ngữ pháp – Từ vựng; Giao tiếp xã hội; Tìm lỗi sai và Biến đổi câu. Tập 2 sẽ mang tới cho các em những nội dung kiến thức bổ ích thông qua 4 chuyên đề.

Những khó khăn mà các em học sinh thường gặp

Lượng từ vựng ít

Với những dạng bài về trắc nghiệm điền từ, dạng bài về từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa yêu cầu các em phải có lượng kiến thức về từ vựng tương đối tốt. Tuy nhiên các em lại đang yếu phần này. Nhiều em học trước quên sau, đến những câu hỏi liên quan đến từ vựng hầu như đều khoanh mò.

Trong đề thi thường có các dạng bài tập dễ mất điểm

Phần trọng âm/ngữ âm chỉ có 5 câu trong đề thi nhưng lại là phần khiến nhiều em hay bị mất điểm nhất. Bởi các em có ôn tập kỹ đến đâu nhưng khi đi thi vẫn cảm thấy lúng túng, phân vân khi câu hỏi xuất hiện nhiều từ vựng có hình thức mới mẻ. Học sinh vẫn còn ôn tập phần này rất máy móc, các em dùng từ điển tra từng từ, ghi nhớ và học thuộc lòng mà không tự rút ra được những quy tắc chung.

Xem thêm  Nghĩa của từ Construction - Từ điển Anh - 2022

Không có phương pháp làm bài trắc nghiệm tiếng Anh hiệu quả

Trong 50 câu trắc nghiệm tiếng Anh có đến phân nửa các câu hỏi thuộc dạng đọc hiểu. Các sĩ tử thường mất khá nhiều thời gian ở phần này. Đa số các em đều cặm cụi đọc và dịch nghĩa nhưng vẫn không tìm được đáp áp đúng. Trong đề thi còn có nhiều câu hỏi bẫy, đánh đố học sinh. Để giải quyết tốt đòi hỏi các em cần có phương pháp làm bài nhanh, hiệu quả và phải bỏ túi một số bí kíp nhất định.

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh tập 2

Hệ thống kiến thức qua 4 chuyên đề

Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh của tác giả Vũ Thị Mai Phương gồm có 2 tập. Tập 2 có 4 phần nội dung kiến thức:

– Phần 1: Ngữ âm – Trọng âm

Trong đề thi THPT Quốc gia phần này có 4 câu hỏi gồm 2 câu hỏi về trọng âm và 2 câu hỏi về ngữ âm. Trong phần 1 các em sẽ được học hỏi những trọng tâm lý thuyết về ngữ âm và trọng âm, được làm các bài tập sát với đề thi thật và luyện giải những câu hỏi đã xuất hiện trong đề thi 2017.

– Phần 2: Cách làm các dạng câu hỏi trong bài điền từ vào các đoạn văn

Qua phần 2 học sinh có thể phân loại các câu hỏi trong bài điền từ vào đoạn văn thành các dạng chính sau: câu hỏi ngữ pháp; câu hỏi từ vựng; câu hỏi liên từ; câu hỏi giới từ và cụm động từ.

imager 2 24873 700

– Phần 3: Chiến lược làm bài đọc hiểu

Bài đọc hiểu luôn làm học sinh mất nhiều thời gian nhưng qua phần này các em sẽ học được những kỹ năng, những chiến lược làm bài hiệu quả. Học sinh sẽ không cần đọc, dịch nghĩa hết tất cả mà vẫn có thể chọn được đáp án đúng.

– Phần 4: Từ đồng nghĩa, trái nghĩa

Trong dạng bài tập từ đồng nghĩa, trái nghĩa, học sinh phải lựa chọn đáp án gần nghĩa (closest in meaning) hoặc trái nghĩa (opposite in meaning) với từ cho sẵn. Phần 4 sẽ cung cấp cho các em những cách đoán nghĩa của từ vựng, từ đó các em có thể giải quyết nhanh những câu hỏi này.

Bí quyết giải nhanh trắc nghiệm tiếng Anh – Tăng tốc độ làm bài

Tài liệu cung cấp cho học sinh lớp 12 các bí quyết giải nhanh các dạng bài Trọng âm – Ngữ âm, điền từ, đọc hiểu, từ đồng nghĩa – trái nghĩa. Nhờ đó các em sẽ không còn phải lo lắng khi làm những dạng bài này. Bí quyết giải nhanh còn giúp các em tăng tốc độ làm bài lên đến 30%, nhờ đó các em sẽ dành được nhiều thời gian để làm những câu khó cũng như rà soát lại bài làm.

Xem thêm  Trong cộng đồng game thủ và giới trẻ 1 Shot có ý nghĩa gì? - 2022

Tổng hợp các bẫy thường có trong đề thi môn Anh

Sách còn tổng hợp tất cả các bẫy chắc chắn sẽ gặp trong đề thi và những cách nhận biết và vượt qua những câu hỏi một cách dễ dàng. Chắc chắn rằng thông qua cuốn sách các em sẽ yêu thích môn tiếng Anh và dễ dàng chinh phục được từng dạng bài trong đề thi.

Hỗ trợ học tập xuyên suốt quá trình các em ôn thi THPT Quốc gia

Sở hữu cuốn sách các em còn có cơ hội nhận được:

– Gói hỗ trợ luyện thi 24/7 trị giá 399.000 đồng bao gồm: bộ video tương tác giải đề cực chất của cô Mai Phương; giải đáp thắc mắc trực tuyến 24/7 trên group kín

– Cơ hội kết nối trực tiếp với tác giả Vũ Thị Mai Phương

Cuốn sách cung cấp cho các em đầy đủ những trọng tâm kiến thức tiếng Anh thường có trong đề thi THPT Quốc gia. Với hệ thống các bí quyết làm bài nhanh chắc chắn các em có thể tăng được tốc độ làm bài tối đa.

Thay vì phải chen chúc ở những lò luyện thi đắt đỏ, bí bách, tại sao các em không chọn cho mình một không gian yên tĩnh và học cùng cuốn sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh”. Hãy đặt mua cuốn sách này ngay nhé, nếu có gì thắc mắc các em có thể chat với các anh chị của MCBooks để nhận tư vấn ôn thi môn tiếng Anh hiệu quả nhé!

Bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG – Bộ sách đặc biệt giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi THPTQG 2019

Bí quyết tránh lỗi thường gặp

Một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển Đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt. Bộ sách sẽ giúp các bạn tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản.

Xem thêm  Tim Hiểu Về: Hệ Đào Tạo Và Loại Hình Đào Tạo Hiện Nay

Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2019 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất.

Luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG 2019

Tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích

Công thức giải nhanh giúp rút gọn 40% thời gian làm bài

Làm thế nào để đưa ra đáp án chính xác nhất trong thời gian ngắn là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến kết quả của bài thi. Bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi.

Tuyển tập câu hỏi phân loại giúp các sĩ tử đạt điểm số cao nhất

Đề thi 2019 của Bộ giáo dục đưa ra có tính phân loại học sinh rất cao. Bộ sách đưa ra tuyển tập các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu, số điểm mình có thể đạt được, từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.

Bộ sách được viết bởi 12 chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam

Họ là những thầy cô giáo vững chuyên môn, tâm huyết với nghề và sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh “vượt ngũ môn hóa rồng”.

imager 3 24873 700

Bộ sách luyện thi THPTQG bán chạy nhất hiện nay

Hàng ngàn cuốn sách Bứt phá điểm thi THPTQG đã đến tay các bạn học sinh

Những cuốn sách Bứt phá sẽ giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức, tư duy nhanh, nhạy bén, tự tin nhất khi tiếp xúc với các dạng bài tập trong đề thi.

imager 4 24873 700

imager 5 24873 700

imager 6 24873 700

Người nổi tiếng đồng hành cùng bứt phá điểm thi THPTQG 2019

Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Khánh Vy, Thanh Trần… cùng rất nhiều người nổi tiếng giới thiệu về bộ sách Bứt phá điểm thi THPTQG 2019.

#Bứt #phá #tiếng #anh #là #gì

Như vậy, đến đây bài viết về “Bứt phá tiếng anh là gì” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Back to top button