Kiến Thức

Autodesk Desktop App Là Gì, Các Phần Mềm Kèm Theo Autocad Khi Cài Đặt – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Autodesk Desktop App Là Gì, Các Phần Mềm Kèm Theo Autocad Khi Cài Đặt

Cùng xem bài viết Autodesk Desktop App Là Gì, Các Phần Mềm Kèm Theo Autocad Khi Cài Đặt – cập nhật mới nhất 2022

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

what is autodeskdesktopapp

Quá trình AutodeskDesktopApp.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Autodesk Desktop App thuộc về phần mềm Autodesk Desktop App hoặc Ứng dụng máy tính để bàn Autodesk của Autodesk (www.autodesk.com).

Bạn đang xem: Autodesk desktop app là gì

Mô tả: AutodeskDesktopApp.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp AutodeskDesktopApp.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” (thường là C: Program Files (x86) Autodesk Autodesk Desktop App ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 721.856 byte (33% tổng số lần xuất hiện), 706.392 byte và 5 biến thể khác.

Tệp AutodeskDesktopApp.exe không phải là tệp hệ thống Windows. Nó là một tập tin đã ký Verisign. Tệp AutodeskDesktopApp.exe được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. Phần mềm khởi động khi Windows khởi động (xem Khóa đăng ký: Machine Run). Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 23% nguy hiểm .

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với AutodeskDesktopApp.exe, bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm Autodesk Desktop App hoặc ứng dụng máy tính để bàn ứng dụng thông qua Windows Control Panel / Thêm hoặc loại bỏ chương trình (Windows XP) hoặc Chương trình và tính năng (Windows 10/8/7) .

Xem thêm  Thứ trưởng tiếng anh là gì

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành AutodeskDesktopApp.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình AutodeskDesktopApp.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với AutodeskDesktopApp. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Xem thêm: Rivatuner Statistics Server Là Gì, Chương Trình Máy Chủ Thống Kê

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Xem thêm  Bảo hiểm liên kết đơn vị là gì

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Để giúp bạn phân tích quy trình AutodeskDesktopApp.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc các mục nhập tự động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

prxtbmya0.dll pdagents1.exe mccicontexthook_6-1-0_dsr.dll AutodeskDesktopApp.exe rs.exe bigbiglands.comstastartmenu.exe cncmd.exe registrywriter.exe avgemc.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

Xem thêm  Clean on board bill of lading là gì mô tả full set of clean on board bill of lading là gì

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

arp spoofing là gì

Như vậy, đến đây bài viết về “Autodesk Desktop App Là Gì, Các Phần Mềm Kèm Theo Autocad Khi Cài Đặt” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Back to top button