Kiến Thức

Apple Software Update Là Phần Mềm Gì, Apple Software Update Là Gì – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Apple Software Update Là Phần Mềm Gì, Apple Software Update Là Gì

Cùng xem bài viết Apple Software Update Là Phần Mềm Gì, Apple Software Update Là Gì – cập nhật mới nhất 2022

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp SoftwareUpdate.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Apple Software Update của Apple .Bạn đang xem: Apple software update là gì

SoftwareUpdate.exe là một tệp thực thi được liên kết với Phần mềm Apple. Quá trình này thường xuyên kiểm tra và tải xuống các bản cập nhật phần mềm trên các thiết bị của Apple. Đây là một quy trình thiết yếu được yêu cầu bởi phần mềm của Apple và không nên bị vô hiệu hóa.

Apple Inc. là một công ty Mỹ phát triển điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính, cũng như các dịch vụ trực tuyến. Công ty được biết đến với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân, máy nghe nhạc và đồng hồ thông minh. Apple phát triển hệ điều hành OS X và iOS, trình phát phương tiện iTunes, trình duyệt web Safari, cũng như hàng tá bộ năng suất. Apple được thành lập bởi Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne vào năm 1976, để phát triển và bán máy tính cá nhân. Công ty hiện có trụ sở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Apple software update là phần mềm gì

SoftwareUpdate là anhhung.mobi.mobiết tắt của Apple Software Update

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem SoftwareUpdate.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Xem thêm  Làng nghề tiếng anh là gì

what is softwareupdate

Quá trình SoftwareUpdate.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Cập nhật hoặc Cập nhật phần mềm Apple hoặc Tiện ích Glary SoftwareUpdate thuộc về Phần mềm Trình cập nhật phần mềm hoặc Phần mềm Apple hoặc Tiện ích Glary hoặc Cập nhật phần mềm hoặc Tiện ích Glary PRO của Auto-Update.m hoặc Apple (www.apple.com) hoặc Glarysoft (www .glarysoft.com).

Mô tả: SoftwareUpdate.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. Tệp SoftwareUpdate.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” (thông thường là C: Program Files (x86) Apple Software Update hoặc C: Program Files (x86) Glary Utility 5 ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 561.984 byte (24% tổng số lần xuất hiện), 616.320 byte và 11 biến thể khác.

Tệp SoftwareUpdate.exe là tệp đã ký Verisign. SoftwareUpdate.exe được ký điện tử. Tệp không phải là tệp lõi của Windows. Bạn có thể gỡ cài đặt chương trình này trong Bảng điều khiển. SoftwareUpdate.exe có thể giám sát các ứng dụng và ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 17% nguy hiểm ; nhưng bạn cũng nên so sánh đánh giá này với đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu có bất kỳ sự cố nào với SoftwareUpdate.exe, bạn cũng có thể gỡ cài đặt chương trình được liên kết (Bắt đầu> Bảng điều khiển> Gỡ cài đặt Chương trình> Phần mềm Apple hoặc Tiện ích Glary ), đi đến khu vực hỗ trợ trong trang web của Apple hoặc tìm kiếm bản cập nhật trên trang web của nhà cung cấp. Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu có bất kỳ vấn đề nào với SoftwareUpdate.exe, bạn cũng có thể gỡ cài đặt chương trình liên quan (Bắt đầu> Bảng điều khiển> Gỡ cài đặt Chương trình> Trình cập nhật phần mềm hoặc TopShape ).

Xem thêm  Nghĩa của từ Base - Từ điển Anh - 2022

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành SoftwareUpdate.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32, ví dụ Boxore (PUA) (được phát hiện bởi Sophos) và PUA: Win32 / Boxore (được phát hiện bởi Microsoft). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình SoftwareUpdate.exe trên PC để xem đó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Xem thêm: ” I Like You Là Gì Trong Tiếng Anh? 22 Câu Tỏ Tình Bằng Tiếng Anh Cho

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với SoftwareUpdate. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Xem thêm  Điện toán phi máy chủ - AWS Lambda - 2022

Để giúp bạn phân tích quy trình SoftwareUpdate.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

googletalk.exe winmgr.exe gaoptout.dll SoftwareUpdate.exe oreans32.sys e_s40rpb.exe rcore.exe iobittoolbarie.dll appanhhung.mobi.mobirtdll_fcportables.com.dll powercontrolhelp.exe zpstray.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Như vậy, đến đây bài viết về “Apple Software Update Là Phần Mềm Gì, Apple Software Update Là Gì” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Back to top button