Kiến Thức

Anh người yêu tiếng Anh là gì – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Anh người yêu tiếng Anh là gì

Cùng xem bài viết Anh người yêu tiếng Anh là gì – cập nhật mới nhất 2022

Anh yêu, em yêu trong tiếng anh là gì?

Anh yêu trong tiếng Anh là gì? Em yêu trong tiếng anh là gì? Cho ví dụ về anh yêu và em yêu trong tiếng Anh?

anh-yeu-em-yeu-trong-tieng-anh-la-gi-1.jpg

Em yêu, anh yêu trong tiếng Anh dịch ra là gì?
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ khá khó học. Ví dụ, các phát âm đầy tính bất ngờ vì cách đọc không liên quan với viết, vô số sự bất quy tắc buộc người học phải thuộc nằm lòng. Nếu bạn đang cần một thử thách, tiếng Anh là lựa chọn thú vị. Thử thách không chỉ nằm ở việc học tiếng. Sau khi đã có vốn ngôn ngữ kha khá, nhiều bài học mới tiếp tục mở ra cho bạn như những kỹ năng giao tiếp, làm chủ tình huống, kỹ năng sống bằng tiếng Anh. Và bài viết này vforum sẽ đề cập đến vấn đề liên quan đến tiếng Anh đó là Anh yêu trong tiếng Anh là gì? Em yêu trong tiếng anh là gì? Cho ví dụ về anh yêu và em yêu trong tiếng Anh? Sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu nhé.

Anh yêu, em yêu trong tiếng Anh là gì? Ví dụ?

Anh yêu và em yêu trong tiếng Anh có 4 cách gọi, sau đây hãy cùng vforum điểm qua nhé:

Xem thêm  Bó hoa trong tiếng Anh là gì: Định nghĩa và ví dụ Anh-Việt

1. Honey/hun

“Hun” là cách gọi rút gọn của “Honey” (người yêu, kẹo ngọt). Những cặp đôi yêu nhau thường hay dùng thuật ngữ này và rất hiếm khi dùng để gọi người lạ. Đa số thì người ta dùng honey nhiều hơn.

Đây không phải là trường hợp duy nhất dùng một loại thực phẩm để gọi tên người yêu. Trong tiếng Tây Ban Nha cũng có một từ tương tự là “terron de azucar” có nghĩa là “cục đường”, cũng được dùng để gọi tên một nửa yêu thương.

Ví dụ:
Honey, I have to work today.
Em yêu, hôm nay anh phải làm việc.

Can’t smoke in here, honey !
Không được hút thuốc ở đây, anh yêu à !

anh-yeu-em-yeu-trong-tieng-anh-la-gi-2.jpg

2. Darling

Darling là một từ âu yếm  được dùng ở mọi tầng lớp. Darling là từ để gọi những người yêu thương thân thuộc của mình, Ví dụ như là: người yêu, bố mẹ, người thân,

Nguồn gốc của “darling” được cho là xuất phát từ từ “dear”. Trong tiếng Anh cổ, “dear” được viết thành “deorling” và dần dần trở thành “darling” như ngày nay.

Ví dụ:
I can’t, darling.
Em không thể, anh yêu.

Sleep, darling.
Ngủ đi, em yêu.

anh-yeu-em-yeu-trong-tieng-anh-la-gi-3.jpg

3. Baby/babe

Từ baby được sử dụng thông dụng trên phạm vi toàn cầu khi bạn muốn gọi tên người yêu. Từ baby gợi lên cảm giác yêu thương muốn được che chở cho một nửa còn lại.

Từ baby rất phổ biến ở Mỹ và đang ngày càng được dùng nhiều ở Anh. Nhiều người đọc rút gọn thành “babe” với một âm tiết thay vì hai như “baby”. Thường chỉ những người yêu nhau mới gọi nhau bằng từ này, hiếm khi được dùng bởi người lạ.

Xem thêm  COD, BOD là gì? - BioFix - 2022

Ví dụ:
I’m breaking you here for sure babe.
Anh sẽ đưa em đến đây, em yêu.

I think about long distance rates instead of kissing you babe
Anh nghĩ về khoảng cách xa xôi thay vì hôn em, em yêu.

anh-yeu-em-yeu-trong-tieng-anh-la-gi-4.jpg

4. Sweetheart

Khi gọi người yêu ơi, em yêu ơi, anh yêu ơi thì người ta thường dùng sweetheart. Từ nay mang sắc thái thân mật và gần gũi, thể hiện tình yêu thương và sự ngọt ngào của bạn đối với đối phương. Ngoài ra từ này được những người yêu cũng như thành viên trong viên trong gia đình dùng để gọi nhau.

Từ này xuất hiện khoảng thế kỷ 13. Khi đó, các bác sĩ chưa có nhiều kiến thức y học về trái tim của con người, nên khi đề cập đến tính cách của ai đó họ thường có những từ như “heavy-hearted”, “light-hearted”, và “cold-hearted”. Vì tình yêu có thể làm người ta choáng váng, tim đập nhanh hơn, nên thuật ngữ này ra đời mang nghĩa “một trái tim đập nhanh”. Dần dần, “sweetheart” dùng để chỉ những ai làm trái tim của họ phải bồi hồi.

Ví dụ:

Sweetheart, you understand me so well.
Em yêu, anh hiểu em rất rõ

Start stripping, sweetheart.
Bắt đầu trước đi, anh yêu.

anh-yeu-em-yeu-trong-tieng-anh-la-gi-5.jpg

Trên đây là bài viết về Anh yêu trong tiếng Anh là gì? Em yêu trong tiếng anh là gì? Cho ví dụ về anh yêu và em yêu trong tiếng Anh? Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có thêm nhiều kiến thức về cách gọi người yêu..

Xem thêm  Chiropractic là gì? 7 điều có thể bạn chưa biết - 2022

Xem thêm: Chè, cháo, cơm, phở trong tiếng Anh là gì?

Như vậy, đến đây bài viết về “Anh người yêu tiếng Anh là gì” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan
Close
Back to top button