Kiến Thức

Ăn Đậu Hũ Trong Ngôn Tình Là Gì? – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Ăn Đậu Hũ Trong Ngôn Tình Là Gì?

Cùng xem bài viết Ăn Đậu Hũ Trong Ngôn Tình Là Gì? – cập nhật mới nhất 2022

Ăn đậu hũ là gì?

Ăn đậu hũ là một từ lóng rất hay xuất hiện trong các bộ tiểu thuyết ngôn tình của Trung Quốc nhất là những đoạn truyện nhân vật nam và nhân vật nữ ở một mình với nhau thì nhân vật nam thường hay được nhân vật nữ cho ăn đậu hũ, vậy bản chất của việc ăn đậu hũ này là gì, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa của đậu phụ

Đậu hũ hay còn gọi là tào phớ, tàu hũ.. là một món ăn rất phổ biến tại Trung Hoa cũng như ở Việt Nam, màu trắng ngà, mềm nhũn và mát lạnh giống như da thịt người phụ nữ, bản chất nghĩa đen của nó thì ăn đậu hũ nói đến công việc làm rất thoải mái và khỏe khoắn, ai cũng muốn làm, tạm gọi là: Việc nhẹ lương cao.

Ví dụ:

OMG, làm việc gì mà như ăn đậu hũ vậy pa..

[​IMG]

Tuy nhiên “đậu hũ” hay “đậu hũ non” trong các truyện ngôn tình thì lại mang 1 ý nghĩa khác, hiểu theo nghĩa thô là “da thịt”, cả cụm từ “ăn đậu hũ” trở nên phổ biến từ cộng đồng giới trẻ TQ, với ý nghĩa tương tự là chiếm tiện nghi, dê xồm, sàm sỡ. Da thịt V1 của người con gái được ví như sự mát lạnh, mềm mại, dễ ăn của đậu hũ.

Xem thêm  Cận thị là gì nếu nguyên nhân và cách khắc phục

Ví dụ:

Ta ăn đậu hũ của cô..

[​IMG]

Bán đậu hũ nghĩa là gì?

Bán đậu hũ thì lại là 1 hành động ngược lại của ăn đậu hũ, hành động này đến từ phía đối phương, có thể coi là hành động cho ăn, khoe cơ thể cho người khác nhìn, đậu hũ quá dư thừa cần được bán bớt.

Tóm lại:

Ăn đậu hũ hay ăn đậu phụ trong ngôn tình, đam mỹ.. là cụm từ để chỉ hành vi chiếm tiện nghi bao gồm động chạm, sờ mó các vị trí nhạy cảm thân thể của người nữ bằng tay hoặc.. miệng với ý đồ đen tối và được sự đồng ý, thỏa hiệp từ người đó. Đây là 1 hành vi không được đứng đắn và chuẩn mực, các bạn nữ nếu được các bạn nam rủ đi ăn đậu hũ thì tuyệt đối đừng có đi nhé, các bạn sẽ bị họ chiếm tiện nghi đó.

Chiếm tiện nghi là gì thì trên cơ thể người con gái có những chỗ nào là tiện nghi với con trai?

[​IMG]

Như vậy, đến đây bài viết về “Ăn Đậu Hũ Trong Ngôn Tình Là Gì?” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Back to top button