Kiến Thức

AirTM là gì? Đánh giá về AirTM mới nhất 22/04/2022 – 2022

Fapxy News xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết AirTM là gì? Đánh giá về AirTM mới nhất 22/04/2022

Cùng xem bài viết AirTM là gì? Đánh giá về AirTM mới nhất 22/04/2022 – cập nhật mới nhất 2022

Nội dung bài viết
ẩn

AirTM là gì?

AirTM là một công ty tài chính có trụ sở tại có trụ sở tại Mexico. Công ty này cung cấp các dịch vụ thanh toán trực tuyến cho phép chuyển đổi tiền fiat sang tiền điện tử.

airtm la gi danh gia ve airtm moi nhat

Đặc điểm của AirTM

AirTM hoạt động rất đơn giản, đây là một thị trường mà mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền fiat hoặc ngược lại.

AirTM có dịch vụ ký quỹ giúp các tài sản được cất giữ cho đến khi cả hai bên xác nhận để bảo vệ chống gian lận. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về giao dịch, một trong các bên có thể khiếu nại và đại diện từ AirTM sẽ bắt đầu quy trình giải quyết cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Các khiếu nại phổ biến nhất là khi nhân viên thu ngân hoặc người giao dịch không nhận được thanh toán trong khi người ngang hàng thứ nhất đã tuyên bố rằng họ đã gửi thanh toán. Cả hai bên phải chứng minh rằng họ đã gửi hoặc chưa nhận được tiền của mình.

Xem thêm  Chế khắc là gì - Ứng dụng chế khắc trong ngũ hành vào đời sống - 2022

Nếu người giao dịch đầu tiên có thể chứng minh rằng họ thực sự đã gửi tiền, họ sẽ nhận được AirUSD được giữ trong ký quỹ được thêm vào tài khoản. Nếu không thể chứng minh được, AirUSD được giữ trong tài khoản ký quỹ sẽ được gửi trở lại tài khoản giao dịch hoặc thủ quỹ thứ hai.

Thông thường, các khiếu nại được giải quyết trong vòng vài giờ nhưng có thể kéo dài hàng ngày tùy thuộc vào bản chất của khiếu nại và nếu các bên không tìm được điểm chung.

Cách dùng AirTM

Để chuyển đổi tiền của bạn sang bất kỳ hình thức nào khác, bạn sử dụng tùy chọn rút tiền thay vì yêu cầu. Đây là các bước bạn làm theo:

 1. Chọn “Cequest” trên máy tính hoặc biểu tượng thứ ba từ bên trái trên thiết bị di động.
 2. Chọn tùy chọn thanh toán bạn muốn được thanh toán
 3. Nhập số lượng AirUSD bạn muốn giao dịch
 4. Đảm bảo rằng yêu cầu một người ngang hàng chấp nhận tùy chọn giao dịch của bạn được chọn, sau đó nhấn chọn.
 5. Số tiền bạn đã nhập sẽ được khấu trừ từ tài khoản của bạn và được đưa vào ký quỹ
 6. Khi một người ngang hàng chấp nhận yêu cầu của bạn, họ sẽ thực hiện một giao dịch phù hợp với yêu cầu của bạn.
 7. Khi họ đã đáp ứng các yêu cầu của bạn, bạn chấp nhận giao dịch và AirUSD sẽ được chuyển tiếp từ ký quỹ đến tài khoản của họ.
Xem thêm  đại từ nhân xưng tiếng anh là gì

Cách đăng ký tài khoản AirTM

Tài khoản AirTM được chấp nhận hầu hết các loại tiền từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể gửi tiền trực tiếp qua ngân hàng, sử dụng hầu hết các loại tiền điện tử hoặc giao dịch lấy thẻ quà tặng. Sau khi tài khoản được thiết lập, bạn có thể làm theo các bước sau để thêm tiền vào tài khoản AirTM của mình.

 1. Tới https://app.airtm.com
 2. Đăng nhập vào tài khoản AirTM.
 3. Chọn “More” trên bảng điều khiển bên trái nếu sử dụng máy tính hoặc biểu tượng thứ hai từ bên trái ở phần dưới cùng của màn hình điện thoại di động của bạn.
 4. Chọn tùy chọn thanh toán bạn muốn sử dụng từ những tùy chọn được liệt kê. Nếu tùy chọn không được liệt kê, hãy chọn liên kết tùy chọn thanh toán khác.
 5. Nhập tùy chọn thanh toán tên bạn muốn sử dụng và chọn tên đó.
 6. Nhập số tiền bạn muốn chuyển đổi sang AirUSD. Bạn sẽ được hiển thị số tiền tương đương bạn sẽ nhận được trong AirUSD.
 7. Đảm bảo rằng tùy chọn tab được đặt thành “Ask a colleague to accept your request”.
 8. Nhấn “Choose”.

Khi bạn hoàn thành bước này, bạn sẽ cần phải đợi một người giao dịch nhận yêu cầu của bạn trên thị trường. Đảm bảo rằng bạn luôn đăng nhập và kiểm tra vài phút một lần để xem liệu nó đã được ai chấp nhận hay chưa.

Khi ai đó chấp nhận, thông tin hướng dẫn bạn nơi gửi tiền sẽ xuất hiện trong cửa sổ giao dịch. Thực hiện theo các bước được nêu và sau đó gửi bằng chứng thanh toán theo chỉ dẫn trong hướng dẫn.

Xem thêm  Thực phẩm biến đổi gen - Nên hay không nên ăn? - 2022

Đôi khi đồng nghiệp của bạn sẽ yêu cầu bạn làm theo các bước bổ sung. Họ sẽ gửi những hướng dẫn này trong cửa sổ trò chuyện. Vì dịch vụ này đến từ Châu Mỹ Latinh nên một số thư từ sẽ bằng tiếng Tây Ban Nha.

Khi điều này được thực hiện, bạn sẽ cần phải đợi đồng nghiệp của bạn xác nhận việc nhận tiền. Khi họ làm như vậy, AirUSD của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn.

Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Như vậy, đến đây bài viết về “AirTM là gì? Đánh giá về AirTM mới nhất 22/04/2022” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin Tổng Hợp, Kiến Thức, Ẩm Thực

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan
Close
Back to top button